Khi sự mất cân bằng hệ VSV xảy ra do stress, bệnh tật, vi khuẩn gây bệnh thường xuất hiện trong dạ dày tăng sinh, đây là nguyên nhân làm phá hủy thành ruột, làm giảm khả năng hấp thụ thức ăn và giảm tăng trọng trên gia cầm.
Sản phẩm Baymix Grobig BS của Công ty TNHH Bayer Việt Nam giúp bổ sung vi khuẩn có lợi đường tiêu hóa Bacillus subtilis nhằm duy trì hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh cho gia cầm.
- Grobig kết hợp với receptor trên thành ruột và ức chế hình thành các vi khuẩn gây bệnh chính từ đó gây cản trở quá trình tăng sinh của vi khuẩn có hại. Bên cạnh việc loại trừ, Grobig còn kích thích vi khuẩn sản xuất ra acid lactic có lợi giúp cân bằng hệ VSV trong ruột cải thiện hệ tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.
- Cơ chế hoạt động: Grobig hoạt động theo nhiều cách khác nhau để xúc tiến cân bằng hệ VSV đường ruột, cải thiện tiêu hóa, chất kháng sinh từ đó thúc đẩy việc cải thiện chuyển hóa thức ăn, giảm tỷ lệ chết và cải thiện tăng trọng bình quân/ngày.
- Chi tiết: http://bah.bayer.vn/vi/san-pham/chan-...
Sản phẩm Baymix Grobig BS của Công ty TNHH Bayer Việt Nam giúp bổ sung vi khuẩn có lợi đường tiêu hóa Bacillus subtilis nhằm duy trì hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh cho gia cầm.
- Grobig kết hợp với receptor trên thành ruột và ức chế hình thành các vi khuẩn gây bệnh chính từ đó gây cản trở quá trình tăng sinh của vi khuẩn có hại. Bên cạnh việc loại trừ, Grobig còn kích thích vi khuẩn sản xuất ra acid lactic có lợi giúp cân bằng hệ VSV trong ruột cải thiện hệ tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.
- Cơ chế hoạt động: Grobig hoạt động theo nhiều cách khác nhau để xúc tiến cân bằng hệ VSV đường ruột, cải thiện tiêu hóa, chất kháng sinh từ đó thúc đẩy việc cải thiện chuyển hóa thức ăn, giảm tỷ lệ chết và cải thiện tăng trọng bình quân/ngày.
- Chi tiết: http://bah.bayer.vn/vi/san-pham/chan-...
Duy trì hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh cho gia cầm | Baymix® Grobig® BS | BAYER VIỆT NAM | |
5 Likes | 5 Dislikes |
589 views views | 1,224 followers |
Film & Animation | Upload TimePublished on 24 Jul 2017 |
No comments:
Post a Comment